Steakation @ Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

ตลอดช่วงเวลาของการล็อคดาวน์ที่ผ่านมา​ แม้จะเป็นช่วงที่เราจะมีความสุขกับการได้อยู่บ้าน​ ได้ทำอาหารกินเอง​ ได้ลุกขึ้นมาสร้างสรรค์​กิจกรรมโน่นนี่​ D.I.Y.​ สิ่งต่างๆชีวิตกันไปสารพัดรูปแบบ​ ไม่ว่าจะเป็นการตัดผมเอง​ เป็นนักร้องนักแสดงที่เล่นเองดูกันเอง​ ฯลฯ​ แต่แน่นอนว่า​ ถ้าเป็นคนที่เคยมีความสุขกับการได้แต่งตัวดีๆ​ ออกนอกบ้านไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ​ ในสถานที่สวยๆ​ ได้กินอาหารอร่อยที่ปรุงให้เสิร์ฟ​ถึงโต๊ะด้วยฝีมือเชฟชั้นเลิศ​ ได้รับบริการที่ดีจากผู้ให้บริการระดับมืออาชีพ​ การอยู่บ้านยาวๆ​ อาจทำให้ถึงขั้นประสาทกินได้​

หนึ่งจุดหมายน่าสนใจสำหรับคนเบื่อบ้านและชอบกินอาหารเมนูเนื้อออสซี่เด็ดๆที่รังสรรค์​ในรูปแบบ​ Fine​-Dining​ คือโรงแรม​ Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit​ ที่นำเสนอแพคเกจเก๋​ “Steakation” ในราคาสุดคุ้มเพียง​ 5,199 บาท​ สำหรับสองคน​ ที่เหมาะสุดๆสำหรับการควงคนรู้ใจหรือชวนเพื่อนฝูงมาเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อดื่มด่ำกับ​ City Lifestyle ระดับ5ดาวกลางใจกรุงเทพฯ​ รับความสุขและความรื่นรมย์ในเทศกาลแห่งกาลเฉลิมฉลอง !!!
แพคเกจดีๆนี้เกิดขึ้นเพราะ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ได้จับมือกับ องค์กรดำเนินงานด้านการตลาด การวิจัยและพัฒนาของอุตสาหกรรมเนื้อแดงและปศุสัตว์ประเทศออสเตรเลีย (Meat & Livestock Australia) นำเสนอโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีพ​ เพื่อเอาใจคนรักเนื้อ
………………
เพียงจองและเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 มกราคม 2565
……………
 “Steakation” รวมราคาแพ็คเกจเพียง 5,199 บาท
ซึ่งประกอบด้วยบริการห้องพักระดับหรู 1 คืนสำหรับ 2 ท่าน
โดยเป็นห้องแบบ Club Room ขนาด 35-37 ตารางเมตร (376-398 ตารางฟุต) เพียบพร้อมด้วยห้องอาบน้ำ Walk-in และอ่างแช่ตัวแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงพื้นที่นั่งทำงานภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามทันสมัยสไตล์ไทยโมเดิร์น และสามารถเปิดรับทัศนียภาพมุมกว้างของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา
นอกจากบริการห้องพักหรูระดับ 5 ดาว อีกหนึ่งไฮไลต์ของ “Steakation” คือบริการอาหารชั้นเลิศ โดยลูกค้าจะได้บริการอาหารฟรี 2 มื้อ ได้แก่
1) อาหารเช้าสไตล์ All-You-Can-Eat Breakfast ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
2) อาหารค่ำเมนูเนื้อวัวออสเตรเลียสุดเอ็กซ์คลูซี่ฟ ซึ่งปรุงโดยเชฟมาโนช พึ่งพร้อม หัวหน้าเชฟแห่ง Market Café by Khao ในเครือ “ข้าว” แบรนด์ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ภายในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท และเป็น 1 ใน 7 เชฟที่เข้าร่วมในแคมเปญ The Great Steak Escape Thailand
นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจ “Steakation” ยังสามารถใช้บริการเครื่องดื่มชากาแฟของ Club Lounge ได้ฟรีตลอดทั้งวัน รวมถึงบริการ Happy Hours ในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.30 น.
สำหรับวัตถุดิบเนื้อวัวที่​ “เชฟมาโนช พึ่งพร้อม” จะนำมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษในแพ็คเกจ “Steakation” เป็นเนื้อวัวออสเตรเลีย ซึ่งเป็นที่ยอมรับถึงคุณภาพที่สม่ำเสมอทั้งในด้านเนื้อสัมผัส ความชุ่มฉ่ำ และรสเนื้อที่เข้มข้นในทุกคำที่ลิ้มลอง เพื่อให้นักชิมรู้สึกเสมือนได้ท่องไปในโลกแห่งรสชาติแบบออสเตรเลียขนานแท้
โดยนำมาผ่านกรรมวิธีการปรุงที่พิถีพิถันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ “ข้าว” เพื่อผสานรสชาติและกลิ่นอายของอาหารไทยต้นตำรับเข้ากับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างลงตัว นำเสนอเป็นเมนูที่สร้างสรรค์หลากรูปแบบ อาทิ
– เมนูเนื้อออสเตรเลียแดดเดียว ทานคู่กับหมกเห็ด
– พล่าเนื้อย่าง
– แกงรัญจวนเนื้อสไลด์
– พะแนงเนื้อย่างโบราณ ทานคู่กับข้าวห่อใบตอง
– ขนมหวานตำรับไทยอย่างส้มฉุนที่หาชิมได้ยากในปัจจุบัน
แพคเกจนี้ตอบโจทย์​ คนชอบเที่ยว​สำหรับช่วงเวลาที่เราไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ แคมเปญ The Great Steak Escape จะมอบประสบการณ์การเดินทางสู่โลกแห่งรสชาติชั้นเลิศของเนื้อวัวออสเตรเลียแก่นักชิมได้อย่างง่าย ๆ เพื่อเติมเต็มความอิ่มเอมในรสสัมผัส
ด้วยเนื้อวัวคุณภาพที่ถูกเลี้ยงมาในสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยเข้มข้น เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้น และกลิ่นหอมในแบบฉบับออสซี่
นอกจากนี้ คนรักเนื้อยังจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของการเดินทางท่องเที่ยวที่ห่างหายไปนานจากบริการห้องพักโรงแรมระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ และบริการอาหารของ Market Café by Khao โดยเชฟเชฟมาโนช พึ่งพร้อม ผู้ทุ่มเทสร้างสรรค์เมนูอาหารไทยเพื่อลูกค้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง รวมถึงเนื้อวัวออสเตรเลียเกรดพรีเมียม ผ่านกรรมวิธีการปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด เพื่อให้อาหารทุกจานมอบรสชาติชั้นเลิศที่จะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ
แพ็คเกจ “Steakation” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ The Great Steak Escape Thailand ยกขบวน 7 เชฟชั้นนำจาก 7 ร้านอาหารดัง มาร่วมนำเสนอเมนูอาหาร โดยเชฟแต่ละคนจะนำเนื้อวัวออสเตรเลียส่วนต่าง ๆ มารังสรรค์เป็นเมนูอาหาร ผ่านกรรมวีธีการปรุงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง
เป็นโอกาสดีของคนรักเนื้อที่จะได้เปิดโลกแห่งรสชาติและสัมผัสมาตรฐานใหม่ของเนื้อวัวจากออสเตรเลีย ที่ผ่านการควบคุมคุณภาพมาอย่างเข้มงวดตั้งแต่ขั้นตอนฟาร์มเลี้ยงจนถึงการนำเสิร์ฟขึ้นโต๊ะ อีกทั้งเชฟที่เข้าร่วมแคมเปญจะแบ่งปันสูตรอาหาร รวมถึงเทคนิคการปรุง เพื่อให้ลูกค้าและบุคคลทั่วไปสามารถปรุงเมนูเนื้อที่อร่อยระดับภัตตาคารได้ที่บ้านของตัวเอง

โดย The Great Steak Escape ถือเป็นแคมเปญใหญ่ที่จะหมุนเวียนจัดในประเทศต่าง ๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้สร้างความประทับใจแก่บรรดาคนรักเนื้อมาแล้วทั้งในสิงคโปร์ อินโดนีเซี่ย มาเลเซี่ย และได้เวียนมาถึงเมืองไทยแล้วในที่สุด
คนรักเนื้อตัวจริงอย่าพลาดโอกาสสัมผัสกลิ่นอายเนื้อวัวออสเตรเลียขนานแท้และประสบการณ์การพักผ่อนชั้นเลิ
ติดต่อโทร. +662 098 1234 หรืออีเมล bkkhr-rsvn@hyatt.com
#Steakation #TheGreatSteakEscape2021​ #TrueAussieBeef #HyattRegencyBangkokSukhumvit
#VivaldiPr